VGAME88.COM
Thế giới game ứng dụng Android !
trang chủgame android
Dragon Ball Kích Đấu

Tải Về Máy

Bạn tiêu đề chắc chắn không thể bỏ qua Dragon Ball Kích Circus bằng cách đặt tên gamek là một fan của manga Dragon Ball 7 . Các phiên bản arcade của tên gốc Trung Quốc là 龙珠 激斗 và đưa lên Google Play, tên tiếng Anh là Dragon Ball Z chống DOKKAN.

dragon-ball-kich-dau

Dragon Ball Kich Dầu

Tải về phiên bản quốc tế của Dragon Ball, KD

là nội dung của trò chơi là truyện tranh khác nhau phần rồng ball Z thẻ như thế nào khác như trò chơi là để chơi ở đây, nhưng tinh thần chiến đấu cũng sẽ cung cấp cho bạn những phim hoạt hình con rồng bóng trông như bạn đã từng nhìn thấy.

dragon-ball-z

tai game Dragon Ball Z Mobile

anime phải đối mặt với một kẻ thù ghê gớm! Độc đáo phong cách trò chơi hội đồng trong một cách hoàn toàn mới để chơi yêu thích của bạn Khám phá khu vực! Cuộc chiến cuối cùng cho bản thân và nhóm của bạn để tăng cường sử dụng thép hạng mục khác nhau và quyền lực-up!
Chỉ cần chạm vào màn hình để tham gia vào các máy bay chiến đấu siêu âm vùng Ki! Cực chiến đấu màn hình của bạn sẽ không thể xử lý nó! Bạn thức dậy với tiềm năng thực sự của các nhân vật Dragon Ball yêu thích của bạn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Bạn không cần kinh nghiệm như Dragon Ball!

dragon-ball-dokkan-battle

Dokkan trận chiến trò chơi Dragon Ball Z

một loạt các nhân vật trong Dragon Ball vào nhóm của bạn! Bạn cũng có thể nhóm lại với nhau một số ký tự có thể kích hoạt kỹ năng mạng mạnh mẽ! Dokkan chỉ là về bất cứ đội nào chiến đấu cho sự tự do để tạo ra những gì bạn muốn cho Fighter chiến đấu cho đức tin của họ và tăng đến đỉnh cao!
Câu chuyện bắt đầu vào một hành tinh mà thời gian vùng đất máy tai nạn Dragon Ball Trunks ‘đã được ném vào hỗn loạn! Đằng sau một lượt nham hiểm của các sự kiện, mà có thể được? Làm việc chặt chẽ với các quần để có được để dưới cùng của mầu nhiệm này, chống lại quân đoàn của kẻ thù trên con đường quen thuộc. Số phận của vũ trụ Dragon Ball được đặt trên vai của bạn!

Tải xuống miễn phí
Cài đặt miễn phí cho điện thoại Android, samsung galaxy, HTC, Oppo, bphone, nokia x, Zenfone, LG, sony Xperia...

Từ khóa Dragon Ball Kích Đấu

bài trước:
bài sau: